Đang tải... Vui lòng chờ...

 

Đăng ký nhận Email

Thông tin giới thiệu

Tên công ty 

CÔNG TY TNHH E PHÁT

Tên giao dịch quốc tế

E PHAT COMPANY LIMITED

Tên viết tắt  E PHAT CO., LTD
Trụ sở chính Tầng 3, Tòa nhà 3 tầng, số 8 đường Phạm Hùng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội
Văn phòng giao dịch 

Tầng 3, Tòa nhà 3 tầng, số 8 đường Phạm Hùng - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Website

      Công ty TNHH E PHÁT tiền thân là Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông E PHÁT, được thành lập năm 2009, theo Đăng ký kinh doanh số 0103709817 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
      Năm 2010, thị trường BĐS Việt Nam xuất hiện nhiều phân khúc khác nhau, trong đó có sự mở rộng của phân khúc thị trường BĐS cao cấp với những khu đô thị, khu phức hợp văn phòng và căn hộ giá cao tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng. Với tầm nhìn chiến lược và tư duy linh hoạt, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định phát triển thêm lĩnh vực Kinh doanh và Đầu tư Bất động sản. Sàn Dự Án với thương hiệu E PHAT LAND trực thuộc Công ty TNHH E Phát được thành lập tháng 4 năm 2010 đã có đầy đủ các chức năng về kinh doanh, môi giới và định giá Bất động sản.
      Với sự đóng góp, cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, pháp luật, marketing và đội ngũ nhân viên có trình độ cao, không ngừng được đào tạo, E PHÁT tự tin từng bước khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong nền kinh tế thị trường.
      Trong thời gian tới, E PHÁT tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh và phân phối Bất động sản, không ngừng mở rộng nguồn vốn Công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tài chính ngân hàng để tham gia đấu thầu, phân phối, vươn tới thi công và trở thành Chủ đầu tư của các dự án Bất động sản trên thị trường Việt Nam.
       E PHÁTmong muốn trở thành đối tác của các Nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng và ngày càng phát triển

Lĩnh vực kinh doanh chính:            

- Đầu tư kinh doanh bất động sản
- Môi giới bất động sản
- Tư vấn đầu tư bất động sản
- Đấu giá bất động sản
- Dịch vụ quảng cáo bất động sản
- Dịch vụ quản lý bất động sản
- Sản xuất, mua bán, thiết kế phần mềm
- Thiết kế website
- Sản xuất máy tính, thiết bị văn phòng
- Tổ chức sự kiện, hội trợ triển lãm, các chương trình quảng cáo
- Xây dựng công trình dân dụng
- Hoàn thiện công trình xây dựng
- Xúc tiến thương mại, dịch vụ nghiên cứu thị trường

      Trải qua hơn ba năm nỗ lực không ngừng, đến nay, E Phát đã trở thành một trong những công ty có thế mạnh về Bất động sản tại Việt Nam. Với phương châm “lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy cán bộ kinh doanh làm động lực, lấy nhân viên truyền thông làm nòng cốt”, E Phát đã không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình. Hiện nay, E Phát có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với trình độ chuyên môn cao. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng E Phát vững mạnh như ngày hôm nay.

 

Phòng Kinh doanh

 

Phòng Dự án


Phòng Chăm sóc khách hàng


Phòng Truyền thông - Marketing


Phòng Hành chính - Kế toán
 

      Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, trong quá trình làm việc, người E Phát luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 

 

Nhiệt tình trong công tác tư vấn
 

 

 

Không khí làm việc khẩn trương tại Văn phòng


Phút thư giãn giữa giờ làm việc

 

mua chung cư giá rẻ  |  chung cư giá rẻ hà nội  |  mua chung cư giá rẻ ở hà nội  |  thủ tục mua nhà

mua biệt thự ở hà nội  |  mua nhà mặt phố hà nội  |  thủ tục làm sổ đỏ, sổ hồng  |  thủ tục sang nhượng nhà đất